Giỏ hàng

Hệ thống đặt lịch phòng họp thông minh

Chúng tôi cung cấp hệ thống đặt lịch phòng họp tích hợp với phần mềm và phần cứng mạnh mẽ, Bảng điều khiển IPS LCD tương tác chất lượng cao và trang nhã. Nó cho phép dễ dàng lên lịch cho các không gian văn phòng và phòng họp

Hệ thống đặt lịch phòng họp

Chúng tôi cung cấp hệ thống đặt lịch phòng họp tích hợp với phần mềm và phần cứng mạnh mẽ, Bảng điều khiển IPS LCD tương tác chất lượng cao và trang nhã. Nó cho phép dễ dàng lên lịch cho các không gian văn phòng và phòng họp. Nó hiển thị hiển thị lịch biểu thời gian thực, cung cấp thông tin chi tiết về nơi làm việc và được tích hợp với các lịch làm việc hiện có như Lịch Google, Microsoft Exchange hoặc Lịch Microsoft 365.

Làm cho cơ sở phòng họp của bạn hiệu quả hơn

Giờ đây, việc quản lý đặt phòng và tăng nhu cầu về phòng họp của bạn thật dễ dàng và thoải mái. Đó là giá đơn giản, dễ hiểu và minh bạch cho tất cả mọi người.

ArviaMeeting tối ưu hóa giao diện của các thiết bị phòng họp của bạn bằng cách thêm một bảng hiển thị với nhiều chức năng hữu ích. Bảng điều khiển giao tiếp trực tiếp với Exchange / Office 365 - vì vậy không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào trong trung tâm dữ liệu của bạn. ArviaMeeting cũng có một màn hình tổng quan lớn tùy chọn với thông tin phòng họp được đặt trong khu vực lễ tân của bạn. ArviaMeeting có một công cụ quản lý doanh nghiệp cho phép bạn thực hiện tất cả các cấu hình một cách dễ dàng.

 

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA HỆ THỐNG HIỂN THỊ ĐẶT LỊCH PHÒNG HỌP

 

Phần mềm Hệ thống Đặt phòng


TÍCH HỢP PHẦN MỀM

Kết nối với các hệ thống lịch phổ biến nhất trên thế giới. Bạn sẽ không phải học thêm một phần mềm nào khác. Giao tiếp trực tiếp với Microsoft Exchange / Office 365 và Google Suite - Không cần cài đặt thêm phần mềm. 


 Đặt phòng trưng bày


QUẢN TRỊ DỰA TRÊN ĐÁM MÂY

Quản lý tất cả cài đặt bảng hiển thị, biểu trưng và hình nền của bạn với giải pháp cấu hình đám mây ArviaRoom. Trong khi bạn có thể định cấu hình bảng hiển thị riêng lẻ, quản lý trung tâm dễ quản lý và nhanh hơn nhiều. Chỉ cần nhập mã và mật khẩu, nó sẽ đồng bộ hóa mọi thứ, dễ dàng cho việc đặt lịch phòng họp.


 Đặt phòng Tùy chỉnh hiển thị


TÙY CHỈNH MÀN HÌNH MÀN HÌNH

Bảng hiển thị đơn giản và chỉ hiển thị thông tin cuộc họp có liên quan. Ngoài ra, với ArviaMeeting, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh logo và hình nền trên bảng hiển thị của mình để phù hợp với nhu cầu và cảm nhận của công ty bạn. 
 Đặt phòng Nhiều phòng


CHẾ ĐỘ XEM ĐA PHƯƠNG TIỆN

ArviaMeeting cung cấp cho bạn tùy chọn đặt phòng tức thì - Không chỉ trên phòng hiện tại mà còn trên các phòng khác. Đặt phòng 2 cách cho phép bạn đặt phòng hiện tại hoặc các phòng khác trực tiếp từ bảng điều khiển.

Danh mục tin tức

Facebook Youtube Top