Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư HCOM là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Chúng tôi cung cấp các giải pháp đa dạng và chuyên nghiệp trong các lĩnh vực sau đây:

  • Màn hình ghép: HCOM cung cấp các sản phẩm màn hình ghép với chất lượng cao và đa dạng kích thước, giúp tăng cường trải nghiệm và tạo ấn tượng cho khách hàng.
  • Server Videowall: Chúng tôi cung cấp các sản phẩm Server Videowall với khả năng quản lý và kiểm soát hình ảnh hiệu quả, đảm bảo chất lượng và sự ổn định cho khách hàng.
  • Giá treo màn hình: Chuyên cung cấp giá treo màn hình chất lượng cao, đa dạng kiểu dáng và kích thước, giúp tiết kiệm diện tích và tạo không gian làm việc thoải mái hơn.
  • Hệ thống chia sẻ âm thanh hình ảnh: Các giải pháp hệ thống chia sẻ âm thanh hình ảnh giúp khách hàng truyền tải thông tin một cách nhanh chóng và tiện lợi.
  • Thiết bị phòng họp: Các thiết bị phòng họp chất lượng cao giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả làm việc của khách hàng.
  • Hạ tầng công nghệ: Cung cấp các giải pháp hạ tầng công nghệ hiện đại và tối ưu nhất để phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.
  • Tích hợp CNTT: Tích hợp CNTT giúp nâng cao hiệu quả làm việc và quản lý dữ liệu của khách hàng.

Tầm nhìn

HCOM đặt tầm nhìn trở thành công ty dẫn đầu về tích hợp hệ thống và chuyển giao công nghệ trong nước, đồng thời là một trong những nhà tiên phong trong lộ trình hội nhập toàn cầu của Doanh nghiệp Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự và gian hàng HCOM tại triển lãm SMART CITY
Đội ngũ nhân sự và gian hàng HCOM tại triển lãm SMART CITY

Sứ mệnh

Cung cấp cho khách hàng các giải pháp công nghệ mới nhất và hiện đại nhất trên thế giới, đồng thời đáp ứng yêu cầu thực tế của Việt Nam để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. HCOM cam kết cung cấp các thiết bị hàng đầu từ các hãng trên thế giới kèm theo các dịch vụ kỹ thuật như Tư vấn, Thiết kế, Lắp đặt & Bảo trì dựa trên tiêu chí tiên quyết, tạo nên các giá trị cốt lõi.

HCOM luôn được khách hàng và đối tác đánh giá cao bởi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp, áp dụng quản lý doanh nghiệp hiệu quả, có đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin, điện, điện tử và viễn thông vững chuyên môn nghiệp vụ được đào tạo ở trong và ngoài nước. Ngoài ra, HCOM luôn đầu tư kỹ thuật, đổi mới công nghệ, trang thiết bị làm việc, sản phẩm chất lượng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. HCOM cũng chủ động xây dựng mối quan hệ hợp tác rộng rãi với các đối tác trong và ngoài nước để nắm bắt và làm chủ các công nghệ mới, từ đó đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.