0906 213 066

Thông tin về Hãng sản xuất dây cáp HDMI quang Linkoox và Đơn vị phân phối Linkoox tại Việt Nam

Zhongshan LH Electronic Co., ltd đã tham gia vào ngành cáp điện tử được hơn 3 năm, Linkoox chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm điện tử chất lượng cao bao gồm cáp HDMI, cáp DVI, bộ chuyển đổi HDMI, Cáp RCA, Cáp loa, Cáp đồng trục, Cáp y tế, v.v.

Công ty đặt tại San Hương của thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, gần đặc khu kinh tế Chu Hải, với giao thông môi trường địa lý vượt trội. Công ty có đội ngũ quản lý sản xuất và quản lý chất lượng chuyên nghiệp, thiết bị kiểm tra sản xuất tiên tiến, hoàn toàn chất lượng / môi trường / sức khỏe nghề nghiệp và hệ thống quản lý an toàn. Đã đạt chứng nhận ISO 9001: 2008, ISO14001: 2004. Cáp của Linkoox tuân thủ các yêu cầu chứng nhận “CE, FCC, UL (758, CM, CL2, CL3)” và RoSH và các tiêu chuẩn môi trường khác cũng như thông qua Liên kết HDMI, chuẩn thử nghiệm ATC.

Bây giờ để đáp ứng hơn nữa nhu cầu của thị phần phát triển tốc độ cao. Linkoox cam kết cung cấp cho khách hàng nhiều loại cáp kỹ thuật số độ phân giải cao tần số cao, kết nối điện tử và khai thác dây điện các giải pháp hiệu quả. mức độ dịch vụ bằng cách thiết lập quan hệ đối tác chặt chẽ với khách hàng.

Đồng thời, Linkoox luôn có giá cả cạnh tranh, đạt được mục đích chất lượng tuyệt vời, giao hàng đúng hạn, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ sản xuất, bao gồm xử lý dây và quản lý chuỗi cung ứng. Triết lý kinh doanh của Linkoox là hướng tới các doanh nghiệp tầm cỡ thế giới và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Bởi vì chúng tôi tuân theo các lý thuyết cơ bản lấy khách hàng làm trung tâm, hướng đến con người và dựa trên dữ liệu, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng “trải nghiệm hoàn toàn thỏa mãn”.

 

Đại lý bán hàng tại Việt Nam:

Công ty cổ phần đầu tư HCOM

Trụ sở chính: Số 3, ngách 70/2, Ngọc Khánh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

VPHN: Tầng 3 Tòa nhà 35, Ngõ 45, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0906 213 066 / 0906 219 788

Số điện thoại: 024 3748 1381

Email: hieu.phamchi@hcom.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *